Hôm nay:
Tất cả:

Ngày 11/04/2022 21:06:59

Lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022

Ngày 15 tháng 02 năm 2022 UBND xã tổ chức Lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022. Thành phần tham dự buổi lễ:  Thường trực Đảng uỷ xã, Hội đồng NVQS xã; Các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng làng; 12 thanh niên lên đường nhâp ngũ QS-CA.

Tại buổi lễ Đ/c Bùi Minh Tuấn, Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã Công bố quyết định của Chủ Tịch UBND huyệnvề giao chỉ tiêu nhập ngũ năm 2022.

Tại buổi lễ: Đ/c Quách Văn Phong- Phó bí thư Đảng ủy - CT UBND xã  kiêm Chủ tịch HĐNVQS xã  phát biểu giao nhiệm vụ cho thanh niên lên đường nhập ngũ.

Đại diện công dân nhập ngũ phát biểu

Đại diện Hội CCB, Hội Phụ Nữ, Hội Nông dân, Đoàn Thanh Niên, Công đoàn xã  tặng quà chức mừng các Công dân lên đường nhập ngũ.

Lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022

Đăng lúc: 11/04/2022 21:06:59 (GMT+7)

Đại diện công dân nhập ngũ phát biểu

công khai TTHC