Hôm nay:
Tất cả:
885352

Ngày 14/06/2019 00:00:00

Hội nghị tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND huyện trước kỳ họp thứ VIII HĐND huyện khóa XIX tại xã Kiên Thọ.

Ngày 13 tháng 6 năm 2019 tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND huyện trước kỳ họp thứ VIII HĐND huyện khóa XIX tại đơn vị xã Kiên Thọ. Có các Đại biểu HĐND huyện khóa 19; Đại diện TTUBMTTQ huyện; TT. Đảng ủy, HĐND, UBND xã; Đại diện các ban ngành chuyên môn UBND xã, các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội, các tổ chức xã hội của xã, đại diện các nhà trường; trạm y tế xã; Đại biểu HĐND xã; Bí thư chi bộ; Trưởng làng; Trưởng Ban công tác MT các làng; Đại diện cử tri 11 làng, mỗi làng đại diện cử 15 người. Tổng số người tham gia: 115 người. Tại hội nghị Đại diện đại biểu HĐND huyện, báo cáo với cử tri.
 - Dự kiến chương trình kỳ họp thứ 8 HĐND huyện khóa 19.
- Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 7, HĐND huyện khóa XIX.

IMG20190613075410.jpg

- Dự kiến chương trình kỳ họp thứ 8 HĐND huyện khóa 19.

IMG20190613075410.jpg

công khai TTHC