Hôm nay:
Tất cả:

Tổ chức dọn vệ sinh ngày chủ nhật sạch

Ngày 19/07/2022 08:06:53

Tổ chức dọn vệ sinh nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ xã nhà, đây là 1 việc làm cụ thể, thiết thực của tuổi trẻ đời đời nhớ ơn các anh hùng, liệt sỹ, xung kích xây dựng quê hương giàu đẹp, kiểu mẫu.

Ngày 17/7/2022 Ban Chấp Hành Đoàn  xã Kiên Thọ tổ chức dọn vệ sinh nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ xã nhà, đây là 1 việc làm cụ thể, thiết thực của tuổi trẻ đời đời nhớ ơn các anh hùng, liệt sỹ, xung kích xây dựng quê hương giàu đẹp, kiểu mẫu.

Trong quá trình thực hiện BCH Đoàn xã chia làm 3 nhóm thực hiện tại 3 địa điểm sau:

ĐVTN tham gia quét dọn tại Đền Trung Túc Vương Lê Lai Thành Sơn

ĐVTN tham gia quét dọn tại Đền Lê Hoàng Điện Thọ Phú

ĐVTN tham gia xáo cỏ, nhổ cỏ trên

Nhà bia các anh Hùng Liệt sĩ xã Kiên Thọ tại thôn Thọ Liên.

Tổ chức dọn vệ sinh ngày chủ nhật sạch

Đăng lúc: 19/07/2022 08:06:53 (GMT+7)

ĐVTN tham gia quét dọn tại Đền Trung Túc Vương Lê Lai Thành Sơn

ĐVTN tham gia quét dọn tại Đền Lê Hoàng Điện Thọ Phú

ĐVTN tham gia xáo cỏ, nhổ cỏ trên

Nhà bia các anh Hùng Liệt sĩ xã Kiên Thọ tại thôn Thọ Liên.

(Bấm vào đây để nhận mã)

công khai TTHC